ผลิตภัณฑ์

สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ (Product )

           ผลิตภัณฑ์ของเราขณะนี้มี 4 ตัวนะครับ หากท่านเคยเห็นบริษัทบางบริษัทที่เป็นของเมืองนอกนะครับสินค้าตัวเดียวหากมันสุดยอดมันก็ทำให้หลายๆคนรวยได้เหมือนกัน แจกบ้าน แจกรถ ทีวี เรือยอช กันไปเลยเป็นข้อดีอย่างหนึ่งของการทำธุรกิจ คุณไม่ต้องศึกษาสินค้ามากมายหลายอย่างไม่ต้องสต็อคหรือตุนของไว้หลายชนิด กรณีที่ท่านเป็นผู้ให้บริการขนาดย่อมสินค้าบริโภคเพียงตัวเดียวสามารถดูแลไปได้ถึงทุกๆส่วนของร่างกาย 

1.ซุปเปอร์โฟร์แรค (Super 4 rac)  น้ำมังคุด ทับทิม และ โกจิเบอรี่

ราคาปลีก 1200 บาท/ขวด : 200 คะแนน(PV)
ราคาสมาชิก 900 บาท/ขวด
       ด้วยสินค้าคุณภาพสูงเราจึงเปิดโอกาสแห่งธุรกิจให้ใครต่อใครได้ง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะดูแลสุขภาพของตนเองหรือคนที่คุณรักหรือตัวแทนธุรกิจรายต่างๆ น้ำมังคุดสกัดของเราได้ส่งไปขายในตลาดต่างประเทศกว่า 7 ปีแล้ว และได้นำมาพัฒนาสูตรใหม่เพื่อพี่น้องชาวไทยด้วยทับทิมและเก๋ากี้ปิดจุดอ่อนของมังคุด และขยายขอบเขตของการดูแลสุขภาพออกไปจึงทำให้ท่านดูแลสุขภาพในด้านความเสื่อมของร่างกายในหลายๆด้านได้ เช่น ลดระดับน้ำตาลในกระแสเลือด, ลดระดับคอเรสเตอร์รอล,ช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็ง,เพิ่มภูมิต้านทานของร่างกายและลดปัญหาการอักเสบช้ำบวม,ภมิแพ้ฯ
     เราได้สินค้าระดับโลกที่เกิดขึ้นในเมืองไทย อีกทั้งราคายังคนไทยเช่นกัน สุขภาพดีควบคู่ไปกับความร่ำรวยด้วย Super4rac   
**ไม่ใส่สารกันบูด และไม่มีน้ำตาล รวมทั้งไม่ผ่านการแต่งสีและกลิ่นใดๆทั้งสิ้นรสชาติดีรับประทานง่าย    ข้ำมูลเพิ่มเติม  :  ซุปเปอร์โฟร์แรค

2. สลิมทิปส์ ( Slym Tips ) ควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก

ราคาปลีก 2250บาท/ลัง : 200 คะแนน(PV)
ราคาสมาชิก 1350 บาท/ลัง  *15 ขวด/ลัง*
   หนึ่งในนวัตกรรมใหม่แห่งการดูแลร่างกายสัดส่วน และน้ำหนักของตัวท่านเองหรือบุคคลที่ท่านหวังดีปฏิวัติรูปร่างและเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ด้วย สลิมทิปส์  เราขอเสนอนักโภชนาการส่วนตัวที่จะไปกับคุณในทุกที่ด้วยการออกแบบให้ สลิมทิปส์เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายและสามารถทดแทนมื้ออาหารในระหว่างวันได้อย่างลงตัวประกอบกับรสชาติที่เข้มข้น อร่อย..  ปราศจากการเติมน้ำตาลและสารปรุงแต่งกลิ่นสี 
     มีประโยชน์ต่อร่างกายและช่วยเผาผลาญพลังงานส่วนเกินในแต่ละวันได้อย่าปลอดภัยที่สุด  สลิมทิปส์จึงเป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลสุขภาพในองค์รวมและตอบโจทย์ในการควบคุมน้ำหนักอย่างได้ผลข้อมูลเพิ่มเติม : สลิมทิปส์

3. กาแฟ คอฟฟี่โฟร์แรค ( Coffee 4 rac ) กาแฟเพื่อสุขภาพ ไม่มีน้ำตาลและครีมนม

ราคาปลีก 250 บาท/กล่อง : 20 คะแนน(PV)
ราคาสมาชิก 150 บาท/กล่อง *1กล่อง/10ซอง*
      หากคุณเป็นผู้ที่หลงไหลในการดื่มกาแฟและไม่อยากหา เหตุผลที่จะ ตัดมันออกไปจากชีวิต และคุณก็รู้เช่นกัน ว่ากาแฟมีคุณและโทษเช่นใดแล้วล่ะก็..เติมสุขภาพเข้าไปอีกนิด กับสารสกัดมังคุดทับทิมและเก๋ากี้ของเรา ก็ได้คุณประโยชน์เพิ่มเข้ามาแล้วด้วยรชชาดที่นุ่มละมุน ของกาแฟโฟแรคของเรา 
จนหลายๆท่านต้องเรียกหา....

ข้อมูลเพิ่มเติม : คอฟฟี่โฟร์แรค 

4. โกลว์เจน  ( Grow Gen )   เจนเนอร์เรชั่นใหม่....ที่คุณพร้อมจะเป็น

ราคาปลีก 2,400 บาท/กล่อง : 400 คะแนน(PV)
ราคาสมาชิก 1800 บาท/กล่อง *1กล่อง/30ขวด*

   New!!! ล่า สุดแห่งนวตกรรมเพื่อความสวยงามแห่งสุภาพสตรี และสุภาพบุรษ โกลวเจน เพื่อผิวพรรณ ที่ดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง เรียบ เนียน ใส เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับ ทุกอณูในร่างกายคุณ กับสารอาหารพร้อมดื่ม โกลวเจน เยี่ยมแน่!! ท้าให้ลอง

       นำเข้าวัตถุดิบ อาไซอี  เบอรี่ จากบริษัทที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ออกแบบภายใต้ทฤษฎีพลังานแห่งชีวิต  ( Vitalizer ) ด้วยเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูง เติมเต็มพลังแห่งชีวิตสู่การบำรุงร่างกายในระดับเซลล์ เสริมสร้างคุณค่าด้วยสมุนไพรหลากหลายชนิดเพื่อสมดุลของสุขภาพที่ดีขึ้น ไฟโตเอสโตเจนจากพืช บำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดีเพิ่ม อิเล็กโทรไลท์ ( Electrooytes )  ให้กับร่างกาย อุดมไปด้วยวิตามินคุณภาพสูงหลากหลายชนิดเพื่อสุขภาพที่ดีในทุกๆวัน

ข้อมูลเพิ่มเติม โกลว์เจน
                        Glow Gen 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น